แกะกล่องสุ่ม Baby Three จะได้น้อนอะไร ตากลิ้งหรือตาโกรธน๊าาา

แกะกล่องสุ่ม Baby Three จะได้น้อนอะไร ตากลิ้งหรือตาโกรธน๊าาา

กรกฎาคม 2, 2024 0 By admin

กรี๊ดมากกก!! ตกหลุมรักน้องตั้งแต่ครั้งแรก นอกจากจะต้องลุ้นว่าจะได้ตัวอะไรแล้ว ยังต้องมาลุ้นตาน้องๆด้วย มีทั้งตาโกรธและตากลิ้งขยับได้ แถมขนของน้องยังนุ่มฟู ละมุนสุดๆ น่ารักมว้าก!! ตุ๊กตาสุดน่ารัก ขนฟูนุ่มนิ่ม มีลูกเล่นโดนใจนักสะสมอย่างเรา ก็ต้องเป็น Baby Three ตัวคาแรคเตอร์ใหม่สุดฮิตที่มาแรงสุดๆ เพียงแค่เปิดคอลเลคชั่นแรก ก็ทำเอาหลายคนตะลึงกับความน่ารักเกินเบอร์มากๆ น่ารักแบบตะโกน มาดูกันว่า BabyThree เวอร์ชันแรก น่ารักแค่ไหน ทำไมถึงมีแต่คนฮิตกันนะ!?

ตุ๊กตา Baby Three V.1: ความน่ารักที่คุณต้องมี!

Baby Three First Generation Animal Party ถ้าพูดถึงตุ๊กตาน่ารักสุดฮิต ที่มาเติมเต็มความสุขและเพิ่มความน่ารักในบ้านของคุณ ถูกใจเด็กๆและแม่ๆ ตุ๊กตา “Baby Three V.1” เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาด วันนี้เราจะมารีวิว ฺ Baby Three เพื่อให้คุณเห็นถึงความพิเศษและความคุ้มค่าของน้องๆกัน

พิกัดร้าน Shopee: https://s.shopee.co.th/2q9hUFJfpm กล่องจุ่ม

พิกัดร้าน Shopee: https://s.shopee.co.th/4fbMe5lCbN

พิกัดร้าน Shopee: https://s.shopee.co.th/2fqIGWymuJ

พิกัดร้าน Shopee: https://s.shopee.co.th/qOe84cRZL (แบบยก Box พร้อมส่งจากไทยไม่ต้องรอพรี)

พิกัดร้าน Shopee: https://s.shopee.co.th/9UgcP30B5E (*Preorder*)Babythree V.1 &V.2 แบบยก Box)

พิกัดร้าน Lazada: https://c.lazada.co.th/t/c.Y1H4Pb [พร้อมส่ง] baby three v.1 ตุ๊กตาbabythree แบบยกกล่อง 8 จุ่ม]

พิกัดร้าน Lazada: https://c.lazada.co.th/t/c.Y1H4kU

1. การเปิดตัวสินค้า

ตุ๊กตา Baby Three V.1 มาในแพ็คเกจที่น่ารัก เมื่อเปิดกล่องเราจะพบกับตุ๊กตาทั้งหมดที่มีอยู่ในคอลเลกชั่น ตุ๊กตาแต่ละตัวจะมีลักษณะและการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว Baby Three มาในธีมสัตว์น้อย มีหน้าตาที่ดูซุกซน มีขนฟูปุกปุย มีมาให้สะสมทั้งหมด 8 แบบนะคะ มี Rabbit, Elephant, Dog, Kitten, Dinosaur, Panda, Fox, Pig และลุ้นตัวซีเคร็ท(Giraffe)โดยราคากล่องสุ่มจะอยู่ที่ประมาณ 279-455 บาท ขึ้นอยู่กับแต่ละร้านค้า

2. รายละเอียดสินค้า

 • ขนาด: ตุ๊กตา Baby Three V.1 มีขนาดที่พอดีมือ ทำให้ง่ายต่อการถือ พกพาและเล่น
 • วัสดุ: ตุ๊กตาทำจากวัสดุที่นุ่มนิ่มและมีคุณภาพสูง ผิวสัมผัสของตุ๊กตาทำให้รู้สึกนุ่มนิ่มสบายเมื่อสัมผัส
 • การออกแบบ: การออกแบบตุ๊กตาแต่ละตัวมีความละเอียดอ่อน มีการใช้สีสันสดใสและการปักลายที่สวยงาม

3. การใช้งานและคุณค่า

ตุ๊กตา Baby Three V.1 สามารถใช้ตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือแม้แต่บนโต๊ะทำงานก็ได้ ทำให้บ้านดูสดใสและน่ารักยิ่งขึ้น เป็นของสะสม หรือทำเป็นพวงกุญแจได้หมดเลย นอกจากนี้ ยังเป็นของขวัญที่ถูกใจเด็กๆหรือคนที่คุณรักในทุกโอกาส

ความพิเศษของน้องๆคอลเลคชันนี้

 • ตาของ Baby Three จะมีสองแบบ คือ ตาโกรธที่เป็นลูกแก้ว กับตากลิ้งได้
 • หน้าของ Baby Three แกะออกมาไปใส่ตัวอื่นๆได้
 • นอกจากสุ่มตัวสัตว์แล้ว ต้องสุ่มลูกตา กลิตเตอร์แก้ม และจุดสีบริเวณหน้าผาก เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับสุ่มนะ ไม่ได้มีแบบตามตรงตามหน้ากล่อง ถือว่าเป็นการสุ่มที่ได้ซ้ำยากกว่ากล่องสุ่มคอลเลคชั่นอื่นๆ
 • น้อง Baby Three คอลนี้ มีห่วงเล็กๆ สามารถนำไปห้อยกระเป๋าได้เหมือนลาบูบู้ มาการอง แต่ต้องหาสายห้อยมาเองนะคะ

4. รีวิวส่วนตัว

ตั้งแต่ได้ตุ๊กตา Baby Three V.1 มา เราพบว่ามันไม่เพียงแต่มีความน่ารักเท่านั้น แต่ยังมีคุณภาพดีและทนทาน เด็กๆ ชอบเล่นมาก และผู้ใหญ่ก็ชอบเหมือนกัน ในการใช้เป็นของตกแต่งบ้าน ข้อดี ของตุ๊กตานี้คือความหลากหลายของการออกแบบที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตาม ข้อเสีย เล็กน้อยคือบางครั้งขนของตุ๊กตาอาจหลุดง่ายเมื่อใช้งานไปนานๆ

5. สรุป

ตุ๊กตา Baby Three V.1 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใครที่ต้องการเพิ่มความน่ารักและความสดใสให้กับพื้นที่ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานส่วนตัวหรือเป็นของขวัญ ตุ๊กตาเหล่านี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ด้วยการออกแบบที่น่ารักและคุณภาพที่ดี คุณจะหลงรักตุ๊กตาเหล่านี้ได้ไม่ยาก

หากใครชื่นชอบน้อง Baby Three อย่าลืมติดตามคอลเลคชั่นต่อไปนะคะ

ภาพถ่ายสินค้า

ให้คะแนน

 • ความน่ารัก: ⭐⭐⭐⭐⭐
 • คุณภาพ: ⭐⭐⭐⭐
 • ราคา: ⭐⭐⭐⭐
 • ความคุ้มค่า: ⭐⭐⭐⭐

หวังว่าบทความรีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจของคุณในการเลือกซื้อตุ๊กตา Baby Three V.1 หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเพิ่มเติม อย่าลังเลที่จะแสดงความคิดเห็นด้านล่าง!